Bảng giá đàn Ghi ta Taylor GS Mini tại Thành phố Huế

Mua đàn Guitar Taylor GS Mini tại Thành phố Huế

 


dan guitar hcm GS Mini có kích thước to hơn so vs Big Baby Taylor nhưng vẫn chưa chạm đến ngưỡng được theo dõi là một chiếc đàn full-size. điều đó có nghĩa là chiếc đàn này phù hợp cho trẻ nhỏ tiện lợi động tác hơn khi đánh đàn hơn Những cây đàn thông thường, nhưng cũng mang lại cảm giác chơi thoải mái cho người lớn trong mọi tình huống (biểu diễn hay luyện tập tại nhà). Thùng đàn mỏng hơn so với Các cây đàn full-size cho cảm giác dễ cầm mà không phải đánh đổi về mặt chất lượng âm thanh của chiếc đàn.

 

Đánh giá ĐÀN Ghi ta TAYLOR GS MINI


Âm thanh.
Những quyết định trong việc tối ưu hóa dáng đàn Grand Symphony của Taylor là nguyên nhân tại sao GS Mini không hề “mini” khi nhắc đến âm thanh của chiếc đàn này.

Sự thật là GS Mini cho âm thanh hoàn toàn giống Các cây đàn full-size về âm lượng & hoàn toàn thuyết phục được người chơi khi chiếc đàn cất tiếng hát lên. Dù cho là lối chơi nhẹ nhàng hay đầy quá mạnh mẽ, GS Mini phản hồi lại bằng những âm thanh rất cân bằng.

Âm sắc ấm áp đặc trưng của dáng đàn Grand Symphony, trong trẻo theo 1 cách rất Taylor. cây đàn tái tạo âm bass tròn, hay – yếu tố thường thiếu hụt trên Các cây đàn kích thước nhỏ, hòa chung là dải mid & treble vô cùng mạnh mẽ, trong trẻo. Những điều chưa biết: đàn guitar taylor mua ở đâu

Cảm giác chơi.
Vẻ đẹp của đàn Guitar Taylor là, dù cho các bạn có bỏ ra hàng chục triệu hay chỉ trong tầm hơn 10 triệu, thì Những cây đàn đó cũng cho âm thanh hay và cảm giác chơi ổn định nhất so với những sản phẩm khác trong thị trường. Action của GS Mini tốt K tưởng đến nổi nếu bạn là người chơi có phong cách hơi “mạnh mẽ”, bạn cần cân nhắc đến chuyện nâng action lên cho phù hợp với lối chơi của mình.


đàn guitar taylor gs mini ở Thành phố Huế
hiện nay tại Thành phố Huế đàn Guitar Taylor GS Mini được Cty Việt Thanh phân phối ra thị trường với mức giá 13.000.000 triệu đồng

 


Khi có vấn đề liên quan Ghi ta Taylor GS Mini, Mọi người có thể liên lạc đến:

ÂM Nhạc Việt Thanh

Trụ sở I: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 3830 4614 - 0909 046 613

Trụ sở II: 651 Phạm Văn Thuận, Tân Mai,TP Biên Hoà, Đồng Nai
ĐT: 0938 809 307 

 

 


Friends list