Các loại đàn guitar classic Ngoại Nhập dưới 5 triệu tại Tỉnh Lạng Sơn

Các loại đàn guitar classic được nhập dưới 5.000.000 vnđ tại Tỉnh Lạng Sơn


Dưới đây, Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ muốn giới thiệu đến các thí sinh học nhạc top bốn đàn ghi ta classic ngoại nhập có âm thanh cực chất dưới năm triệu từ những nhãn hiệu đàn ghi ta nổi tiếng trên toàn thế giới như guitar Fender, ghi ta Takamine, ghi ta Chateau. Những cây đàn này được phân tích có âm thanh hay, kiểu dáng bắt mắt phù hợp với các bạn đang học đánh đàn cũng như để trình diễn.1. Đàn ghi ta Chateau C08-C10 - đàn guitar Classic giá rẻ dưới 2 triệu

với mức giá khoảng dưới hai triệu đồng, chắc nhiều bạn nghĩ sẽ khó mua được cây đàn guitar ngoại nhập nào vs giá rẻ bèo đó. Tất nhiên sự thật lại khác hẳn điều mà bạn nghĩ.

Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 là 1 sự lựa chọn thẩm mỹ cho các bạn mới tập đánh guitar theo phong thái classic muốn tìm một cây đàn ghi ta giá rẻ dưới hai triệu nhãn hiệu nước ngoài. Chateau là 1 nhãn hiệu đến từ Pháp, có tầm giá trung bình thích hợp vs thu nhập tại Việt Nam nhất là các học viên học sinh, sinh viên niềm đam mê bộ môn ghi ta.

Đàn ghi ta Classic Chateau C08-C10 có giá thành rẻ thích hợp cho các học viên học sinh, sinh viên

bây giờ công ty âm nhạc việt thanh đã có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn với đàn guitar Chateau. Giảm 10% khi mua guitar Chateau C08-C10 & tặng kèm bao da.


2. Đàn ghi ta Classic Takamine D30 – đàn ghi ta Classic giá 3 triệu

Takamine là 1 trong những thương hiệu khá nổi tiếng ở thế giới, đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1968 & tính đến Ngay thời điểm này, họ vốn có trên 50 kinh nghiệm trong ngành sản xuất guitar. điều ấy đã khẳng đỉnh giá trị chất lượng và sự tính nhiệm của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Đàn ghi ta Takamine D30 có giá bán lẻ 3.000.000 vnd

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa đàn ghi ta Classic vs tầm giá 3 triệu thì Đàn ghi ta Classic Takamine D30 là một gợi ý. dan guitar takamine D30 được thiết kế chuyên nghiệp cho học sinh & việc giải trí, được làm từ những kiểu gỗ chất lượng như gỗ Mahogany, Rosewood và dây đàn sử dụng D'Addario Pro Arte sẽ đem đến cho chính bạn một âm thanh ấm áp và trầm lắng.

3. Đàn ghi ta Classic Fender GC1 & GC1 NAT – đàn guitar Classic dưới bốn triệu

Nếu như chịu chi lại 1 khoảng kinh phí, các bạn sẽ có ngay những sản phẩm dan guitar classic chất lượng của thương hiệu Fender. thương hiệu này khá nổi tiếng trên thế giới và khá quen thuộc với những người tiêu dùng Việt Nam.

vs ngân sách khoảng dưới bốn triệu đồng thì bạn hãy tham khảo hai model đàn guitar Classic Fender sau:

Đàn ghi ta Classic Fender GC1 BLK giá bán lẻ 3.700.000 vnd

Đàn guitar Classic Fender GC1 NAT giá bán lẻ ba.900.000.

4. Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4 – Đàn guitar Classic dưới năm triệu

sau cùng nếu bạn chi tới bốn.095.000 vnd mọi người sẽ sở hữu ngay một chiếc đàn ghi ta Classic chất lượng cũng như có cấu tạo kiểu dáng khá đẹp & đó chính là đàn guitar Classic Fender MC-1 ¾. Đó cũng chính là chiếc đàn classic có kiểu dáng mini, thuận tiện & sẽ rất linh hoạt trong việc dịch chuyển.

Tuy có kiểu dáng cấu tạo mini nhưng ko phải Vì thế âm thanh của chúng thua Những cây đàn vô cùng lớn. Fender MC-1 ¾ có âm thanh ngang = Những cây đàn đắt tiền kiểu vô cùng lớn và nó sẽ là sự lựa chọn chưa thể hoàn mỹ hơn với số tiền dưới 5 triệu với một cây đàn ghi ta thương hiệu ngoại nhập.

hi vọng với tin tức “Top 4 Đàn guitar Classic Ngoại Nhập âm thanh cực chất dưới năm triệu” sẽ giúp các học viên có thêm nhiều lựa chọn về dòng guitar classic.

 - Bạn có thể quan tâm: đàn guitar classic cordoba giá rẻ tại Tỉnh Lạng Sơn

 


Khi muốn mua nhạc cụ Khách hàng có thể liên hệ địa chỉ:

Công ty TNHH – TM – DV Âm Nhạc Việt Thanh

Địa chỉ I: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Tel: 0909 046 613 - 08 3830 4614

Địa chỉ II: 651 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Tel: 0938 809 307

 


Friends list