Đàn Guitar Takamine GD10 bao nhiêu tiền ở Tỉnh Ninh Bình

Guitar takamine Gd10 bao nhiêu tiền ở Tỉnh Ninh Bình

Guitar takamine Gd10 được cấu tạo dáng Dreadnought truyền thống. thiết kế thùng đàn rất lớn cho âm thanh vô cùng mạnh mẽ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người đánh.

Thông số kĩ thuật của Guitar takamine Gd10

+ Guitar takamine Gd10 nổi bật vs thiết kế dáng Dreadnought truyền thống. Đó cũng chính là dáng đàn quen thuộc, được dùng phổ biến nhất trong nửa thế kỷ trước. Takamine Gd10 có thùng đàn quá lớn cho âm thanh vô cùng mạnh mẽ, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Bạn muốn tìm hiều về: dan guitar acoustic tphcm ở Tỉnh Ninh Bình

+ Đàn Guitar Takamine GD10 có mặt trước được làm = gỗ Spruce. Đó cũng chính là loại gỗ có độ bền & độ dẻo dai cao, được dùng rất phổ biến để làm đầu đàn. Đặc tính của gỗ Spruce là rất cứng & nhẹ, có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ. Đặc biệt Takamine Gd10 có độ ngân lâu trong thùng đàn, phản ứng tốt với bất kỳ phong thái chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

+ các mẫu gỗ Mahogany có thể được tìm thấy ở Trung Mỹ & vùng Caribbean. Mahogany được sử dụng để làm đầu đàn , hoặc được sử dụng để làm lưng & hai phía của đàn Ghi ta. Loại gỗ này có trọng lượng nhẹ hơn gỗ hồng mộc, Koa, nhưng âm thanh rất rõ ràng vs trebles chuẩn & tầm trung. Âm thanh ấm & hợp với nhạc fingerpickers, blues.

+ Guitar takamine Gd10 có cần đàn mỏng, cho cảm giác chơi mượt mà. Cần đàn được làm = gỗ mahogany với lớp sơn satin & mặt phím gỗ avangkol bán kính 12” giúp tối ưu hóa lối chơi và cho các bạn cảm giác vô cùng thoải mái.

+ Guitar takamine Gd10 bao gồm các tính năng khác như: một ngựa đàn pin-less ovangkol cho việc thay dây đàn thuận lợi hơn, nut và xương ngựa đàn = nhựa tổng hợp, pearloid dot inlays, bộ chỉnh âm chrome die-cast và một màu sắc đơn giản mà không kém phần thu hút Natural satin. Có thể bạn sẽ thích: giá đàn guitar takamine tại Tỉnh Ninh Bình

[CENTER]
[b]Khi có vấn đề về mua hàng, Mọi người hãy liên lạc đến:[/b]

ÂM Nhạc Việt Thanh

Trụ sở I: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 3830 4614 - 0909 046 613

Trụ sở II: 651 Phạm Văn Thuận, Tân Mai,TP Biên Hoà, Đồng Nai
ĐT: 0938 809 307
[/CENTER]

 


Friends list