Đàn Guitar Takamine GD10CE bao nhiêu tiền tại Tỉnh Kon Tum

Takamine GD10CE giá bao nhiêu ở Tỉnh Kon Tum


Đàn Guitar Takamine GD10CE là cây Guitar được cấu tạo đẹp mắt với thùng đàn lớn dáng dreadnought quen thuộc mang tới âm thanh acoustic cực kỳ vô cùng mạnh mẽ. Đây còn là chiếc đàn lý tưởng cho trình diễn sân khấu vs mặt cắt phong cách Venetian ấn tượng cùng hệ thống điện tử của Takamine. cây đàn là chọn lựa tuyệt vời cho bất kỳ người đánh đàn guitar nào đang tìm kiếm một chiếc đàn cho biểu diễn mang đến trải nghiệm chơi thoải mái với mức giá phải chăng.

Đánh giá Đàn Guitar Takamine GD10CE

Dáng đàn Dreadnought cutaway
Đàn Guitar Takamine GD10CE có dáng dreadnought quen thuộc, Đó chỉ là dáng đàn phổ biến nhất trong nửa thế kỷ trước. Dáng đàn này có thùng đàn vô cùng lớn, mang đến âm trầm mạnh mẽ vs âm lượng quá lớn, âm thanh ngân lâu trong thùng đàn.

Mặt trước Spruce vs mặt sau & hông Mahogany
Guitar Takamine GD10CE tích hợp các tính năng nổi trội như mặt trước gỗ spruce tuyển chọn kết hợp vs mặt sau & hông gỗ mahogany cho âm thanh dày, đầy đủ & cân =. Đây được coi như sự kết hợp chất liệu gỗ hoàn hảo cho cấu trúc của một cây Guitar chất lượng, được ứng dụng ở rất nhiều dòng Ghi ta cao cấp đắt tiền trên toàn thế giới.

Cấu trúc cần đàn cho cảm giác chơi mượt mà
Guitar Takamine GD10CE có cần đàn mỏng = gỗ mahogany vs lớp sơn satin & mặt phím gỗ avangkol bán kính 12” giúp tối ưu hóa lối chơi mượt mà & cho các bạn cảm giác vô cùng thoải mái.

Hệ thống điện tử của Takamine
Đàn Guitar Takamine GD10CE là lựa chọn rất hoàn hảo cho những guitarist đang tìm kiếm chiếc đàn cho các màn trình diễn bùng nổ của chính mình. Hệ thống preamp Takamine TP-4T trên bo mạch với tuner được tích hợp sẵn, cung cấp cho các bạn bộ nắn chỉnh tích hợp với các nút chấn chỉnh âm lượng và tông màu và một công tắc mid-cut cho hiệu suất khuếch đại tuyệt vời. Điều mà bạn đang muốn tìm hiểu: guitar takamine tại Tỉnh Kon Tum

Các tính năng tuyệt vời khác
Các tính năng khác bao gồm một ngựa đàn pin-less ovangkol cho việc thay dây đàn tiện dụng hơn, nut và xương ngựa đàn = nhựa tổng hợp, pearloid dot inlays, bộ chỉnh âm chrome die-cast và một màu sắc đơn giản mà K kém phần thu hút Natural satin.


Nếu có thắc mắc cần giải đáp gì Các Bạn hãy liên hệ tại:

ÂM Nhạc Việt Thanh

Chi nhánh 1: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Phone: 08 3830 4614 - 0909 046 613

Chi nhánh 2: 651 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Phone: 0938 809 307

 


Friends list