Giá bán Đàn guitar acoustic Fender FA-100 tại Tỉnh Bắc Giang

Cửa hàng bán Fender FA-100 tại Tỉnh Bắc Giang


Nhiều người thường nói vui rằng Khi bạn đi tìm mua cây Ghi ta thùng, thế nào bạn cũng gặp phải cái tên Fender. Chắc chắn là nó sẽ có mặt trong bất cứ cửa hàng nhạc cụ nào mà bạn ghé qua, nếu không thì nơi đó K đáng cho bạn ở lại lâu hơn.

Thật vậy, mỗi chiếc đàn đều có các thông số kỹ thuật riêng biệt, nhưng đàn guitar Fender FA-100 là chọn lựa căn bản, mức giá thấp nhất & cây này xứng đáng được được gọi là chiếc đàn dành cho người mới tập chơi.

Hiệu năng & tính năng của Fender FA-100
Nếu bạn cầm chiếc Fender FA-100, bạn sẽ nhận ra ngay đó là cây đàn full size - một chọn lựa rất tốt cho cả nguời mới tập chơi. Dĩ nhiên cũng có nguyên nhân khi Fender đã làm đàn nhỏ bằng 3/4 đàn thường - nhưng những cây đàn đó K dành cho bạn.

1 trong các yếu tố khác mà bạn nên nhận thấy ngay là giá cây guitar này chỉ 3.650.000 Đ, tin tuyệt vời nếu bạn không có khá nhiều tiền mặt hoặc nếu bạn không chắc chắn niềm đam mê Ghi ta này là chơi nhất thời hay chơi dài lâu.

Âm thanh Ghi ta Fender FA-100 ra sao?
Là một người mới học đánh guitar, bạn ko nên mong đợi quá nhiều từ âm thanh. Ngay cả một tay Ghi ta giỏi & một bộ dây đàn mới, chúng tôi tin rằng bất kỳ cây đàn Ghi ta nào cũng có âm thanh nghe được. Đối với hầu hết người mới bắt đầu chơi guitar, chất lượng âm thanh chưa phải là chuyện để bạn lưu tâm nhiều vô cùng.

Fender FA-100 được cấu tạo với mặt đàn làm bằng gỗ ép vân sam (đặc trưng cho hầu hết các đàn guitar thùng) & basswood ở mặt sau và mặt hông.

Điều này có nghĩa là bạn phải hy sinh một chút chất lượng âm thanh để tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn bởi vì guitar bằng gỗ rắn chắc sẽ đắt tiền hơn gấp nhiều lần.

Trên hết, tất cả âm thanh bạn sẽ nhận được từ cây guitar thùng Fender FA-100 đáp ứng đủ đầy cho cả những ai chưa từng chơi một chiếc đàn Ghi ta nào trước đây. Có thể bạn quan tâm: đàn guitar classic tphcm ở Huyện Lạng Giang

guitar Fender FA-100 cho cảm giác chơi như thế nào?
Như chúng tôi đã nói, Fender FA-100 là một cây guitar có kích thước lớn nhưng đừng để điều đó làm bạn giảm đi niềm đam mê. Theo thuật ngữ Ghi ta, thùng đàn đặc biệt này được biết đến như là dáng hình dreadnought. Về căn bản nó chỉ là một phong cách guitar acoustic và là một trong những cây đàn phổ biến nhất.

Khi bạn chơi FA-100, bạn có thể nhấn các ngón tay của mình xuống mặt phím khá dễ dàng. Đây là khả năng chơi và đối với một cây đàn Ghi ta, nó thật sự ko tệ chút nào vì dây đàn càng gần mặt phím thì bạn càng dễ chơi.

Tin tốt là dây đàn Fender FA-100 rất gần với phím đàn nhưng có thể nó làm bạn K vui mấy đó là 1 số người mua phàn nàn rằng đôi khi họ nhận được một tiếng ồn ồ ạt, điều đó xảy ra khi dây vô tình chạm vào phím. có nhiều cách sửa lỗi này nhưng đối với một người mới đánh guitar thì bạn có thể dễ dàng cho qua. Xem thêm: mua dan guitar fender o dau tại Tỉnh Bắc Giang

 


Friends list