Top 3 chiếc đàn Ghi ta Mini của Taylor đáng mua nhất tại Tỉnh Gia Lai

Các cây đàn Guitar Mini của Taylor nên sử dụng tại Tỉnh Gia Lai

Đàn Ghi ta mini là Những cây đàn Ghi ta có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp cho những ai thích sự gọn nhẹ hoặc có thể là người nhỏ. và để có một sự chọn lựa tốt hơn cho AE chơi nhạc cụ thì hôm nay Âm nhạc Việt Thanh sẽ giới thiệu đến AE top 3 cây đàn Guitar mini của thương hiệu Taylor đáng mua nhất - Taylor nổi tiếng với chất lượng âm thanh đanh, vang, & chất lượng bền bỉ tuyệt vời. Chúng ta cùng học hỏi chi tiết 3 chiếc đàn mini đáng mua nhất ngay dưới đây nhé!

1. Đàn Guitar Taylor mini BT1
Guitar Taylor BT1 là một trong trong các model thuộc dòng Guitar mini của Taylor có giá thành vừa phải, thích hợp cho việc đi du lịch, dã ngoại, bạn cần ôm gọn vào lòng vs kích thước ¾ của nó. Điều đáng nói của cây đàn Ghi ta mini Taylor BT1 này là mang trong mình âm thanh đanh, vang rất lớn, cung cấp một lượng âm thanh quá lớn K thau kém gì Các cây đàn Guitar thùng quá lớn của những nhãn hiệu khác. Xem ngay :  đàn guitar acoustic giá bao nhiêu


Đặc điểm của đàn Ghi ta minic BT1
+ Shape: Baby – Kích thước nhỏ gọn ¾ nhưng âm thanh sẽ làm bạn ngạc nhiên
+ Bracing: X Bracing
+ Gỗ: Sapele Laminate – Cung cấp âm thanh tuyệt vời chỉ có ở Những cây đàn to hơn
+ Baby Series: Các chi tiết trang trí và họa tiết xác định trong từng series

2. Đàn Guitar Taylor GS mini
Taylor GS mini cũng là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của nhãn hiệu Taylor ở phần khúc đàn Guitar mini có giá thành trung chính vừa phải. hơn thế nữa GS mini là sản phẩm đọat được giải thưởng là người bạn Đồng hành âm nhạc tuyệt vời dù bạn ở bất cứ đâu. với kích thước chiều dài 23-1 / 2, các bạn nên thuận tiện ôm gọn trong lòng. Xem thêm thông tin:  giá đàn guitar taylor tại Tỉnh Gia Lai

Đặc điểm của đàn Ghi ta Taylor GS mini
+ Hình dáng: được thu nhỏ nhưng vẫn giữ mọi cụ thể của một cây đàn Ghi ta BIG Baby
+ Thiết bị điện tử: độc đáo thiết kế dành riêng cho GS mini. Đối với thiết bị điện tử đặc biệt được ghép nối nó với V-Cable ™, có tính năng tích hợp điều khiển âm lượng trên dây.
+ Top woods: Sự chọn lựa soundboard cho hầu hết các cây Guitar, Sitka spruce tạo ra một dải động rộng và có thể đáp ứng được một phong thái chơi vô cùng đa dạng.
+ không đổi thay cắt ghép: Kiểu dáng của GS mini cân đối K cắt ghép mà giữ nguyên hình dáng của một cây đàn Guitar acoustic truyền thống.

3. Đàn Guitar Taylor GS mini-E-KOA
Taylor GS MINI-E-KOA cũng nằm trong top 3 chiếc đàn Ghi ta mini đáng mua nhất của nhãn hiệu Guitar Taylor. Đặc biệt với model này là model được nâng cấp mới nhất vs tính năng với pickup ES-2 cho khả năng chơi nhạc vượt trội. GS mini e koa mang trong mình một âm thanh sâu và vang ẩn trong 1 thân hình nhỏ gọn. Taylor gs mini e koa có kích thước 23-½ cho nên cực kì tiện dụng thoải mái mang đi bất kì đâu mà bạn muốn.
vs model taylor gs mini này sẽ phù hợp cho người chơi chuyên nghiệp, đang cần có một người bạn âm nhạc Đồng hành đi cùng mình suốt các cung đường muốn đến. & đây cũng là sản phẩm thứ 3 và là sản phẩm đàn Guitar mini sau cùng của bài viết mà Nhạc Cụ Việt Thanh muốn giới thiệu đến bạn.

 


Nếu muốn trải nghiệm nhạc cụ Mọi người có thể liên hệ thông tin sau:

VIỆT THANH MUSIC CENTER

Địa chỉ I: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Tel: 0909 046 613 - 08 3830 4614

Địa chỉ II: 651 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
Tel: 0938 809 307

 

 


Friends list